Thương hiệu vận hành đóng góp thành công cho BĐS nghỉ dưỡng
Kết quả tìm kiếm của bạn

Vì sao thương hiệu vận hành tốt đóng góp thành công cho BĐS nghỉ dưỡng?

Gửi bởi nhi trên 12/06/2023
0

Sức hút của một dự án BĐS nghỉ dưỡng đến từ nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế, trải nghiệm nghỉ dưỡng và khai thác vận hành hiệu quả. Việc xây dựng bộ máy, hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp nhằm khai thác tối đa những giá trị nói trên và tạo lòng tin nơi khách hàng.

 

Vì sao khách hàng chuộng các dự án BĐS nghỉ dưỡng thuộc khu phức hợp được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế?

Thứ nhất, một thương hiệu vận hành uy tín và chất lượng sẽ bảo quản và chăm sóc ngôi nhà nghỉ dưỡng cho khách hàng hiệu quả. Điều này có nghĩa rằng chủ sở hữu sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tái tạo năng lượng, khi hoàn toàn yên tâm về chất lượng quản lý và vận hành căn nhà – yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị tài sản trong dài hạn.

Thứ hai, bề dày kinh nghiệm trong việc khai thác thị trường toàn cầu của một thương hiệu vận hành quốc tế sẽ đảm bảo được hiệu suất bán phòng hiệu quả. Đó là chưa kể đến việc ngôi nhà nghỉ dưỡng của khách hàng luôn được chăm sóc đúng chuẩn resort 5 sao, được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài.

Chính vì thỏa mãn hai tiêu chí trên nên Ixora Ho Tram by Fusion nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tinh nhạy. Không chỉ được vận hành dưới thương hiệu mang đẳng cấp châu Âu – Fusion Hotel Group, Ixora Hồ Tràm còn là dự án nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip được đầu tư, phát triển và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế của Lodgis Hospitality Holdings – quỹ đầu tư với hơn 5.500 phòng tại các khu phức hợp nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp thuộc quyền sở hữu và quản lý tại Việt Nam và châu Á.

Hơn nữa, với năng lực tài chính tốt và danh tiếng toàn cầu, Lodgis sẽ luôn đảm bảo được chất lượng của quần thể tiện ích cũng như dịch vụ nghỉ dưỡng và những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng khi đến đây, đặc biệt là những dự án tâm điểm như The Grand Ho Tram Strip nói chung và Ixora Ho Tram by Fusion nói riêng.

Sức hút đến từ thương hiệu vận hành Fusion Hotel Group

Được sáng lập với triết lý tạo ra những điểm đến độc đáo, hướng về trải nghiệm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho khách hàng, Fusion đã tạo được những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành những khu nghỉ dưỡng tại các thành phố biển hàng đầu Thái Lan và Việt Nam như Krabi, Phuket, Pattaya, Quy Nhơn, Cam Ranh, Vũng Tàu và Hồ Tràm,… Fusion nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích bởi du khách trong và ngoài nước.

Ixora Hồ Tràm dự án nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip

Ixora Hồ Tràm dự án nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip

 

Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc thị trường các nước trên thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản, đơn vị vận hành Fusion Hotel Group sẽ đảm bảo nguồn thu nhập thụ động cho chủ sở hữu Ixora trong tương lai, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Ixora. Đây cũng là một thế mạnh của thương hiệu vận hành quốc tế bởi tỷ trọng doanh thu từ phân khúc khách ngoại luôn là thước đo thể hiện tính hiệu quả trong kinh doanh của một khu nghỉ dưỡng.

 

Như vậy, một thương hiệu vận hành tốt mang tầm vóc quốc tế như Fusion Hotel Group sẽ đảm bảo cho các chủ sở hữu Ixora an tâm về việc tài sản của mình luôn được bảo vệ, chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn resort, gián tiếp làm gia tăng giá trị cho tài sản trong dài hạn và đảm bảo được dòng tiền thu nhập thụ động hiệu quả từ việc khai thác cho thuê sau này. 

 

Đặc biệt,  khi sở hữu dự án Ixora Ho Tram by Fusion giai đoạn này Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu đến 14%, cam kết lợi nhuận trong 4 năm, cùng nhiều Voucher nghỉ dưỡng, Tài khoản đánh Golf hấp dẫn.

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: ĐÔNG TÂY PROPERTY

Trang mạng: https://ixorahotramdtp.vn/

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê