We found 0 results. View results
Your search results

KHU VỰC HỒ TRÀM ĐÓN ĐẦU DÒNG CHẢY HƯNG THỊNH CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG

Posted by hanhan on Tháng Năm 6, 2022
0

Dệt trên biển xanh cát vàng một màu trắng tinh tươm, Ixora Ho Tram by Fusion hiện lên như viên hải ngọc lấp lánh, lộng lẫy và xa hoa nhất. Để mỗi ngày trôi qua đều là những ngày hạnh phúc, giá trị của Ixora Ho Tram đến từ rất nhiều phương diện mà chủ đầu tư đã vô cùng tâm huyết gửi gắm vào.

Sau 2 năm trầm lắng, bất động sản nghỉ dưỡng đang lấy lại đà tăng trưởng mạnh mẽ. Cùng với những gói kích cầu của chính phủ, phân khúc này nói riêng và toàn bộ thị trường nói chung đang mở ra được rất nhiều cơ hội mới.

Sức bật của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Sau khoảng thời gian dài “ngủ đông”, bất động sản nghỉ dưỡng trở lại đường đua với tâm thế của một vị vua khi liên tiếp nhận được những sự “hậu thuẫn” đắc lực từ chính phủ.

Với lực đẩy từ gói hỗ trợ 350 nghìn tỷ để kích cầu và hỗ trợ phục hồi nền kinh tế, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giờ đây hệt như một chiếc lò xo bị nén, bật mạnh sau 2 năm dài bị kiềm lại vì dịch bệnh.

Sức bật của bất động sản nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian dài trầm lắng

Bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu những ưu thế nhỉnh hơn so với các loại hình chung cư và đất vùng ven.

Ngoài ra, để so kè về giá, bất động sản nghỉ dưỡng đang sở hữu những ưu thế nhỉnh hơn so với các loại hình chung cư và đất vùng ven vì đất vẫn còn khá rẻ. Cùng với việc hoàn thiện sửa đổi, bổ sung các quy định liên quan đến pháp lý, phân khúc này hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc trong tương lai gần.

Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều thương hiệu quản lý – vận hành quốc tế 5 sao đã có mặt tại các tâm điểm du lịch nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của nền du lịch Việt. Và ngay giữa lòng Vũng Tàu – “thủ phủ du lịch” miền Nam Việt Nam, một Ixora Ho Tram by Fusion “mọc” lên giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Tràn đầy lộng lẫy và xa hoa, đây chính là điểm đến mơ ước của tất cả mọi người cho tất cả các kỳ du lịch.

Ixora Ho Tram by Fusion: nằm kiêu hãnh trên cung đường vang danh thế giới

Trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu vang danh thế giới, Ixora Ho Tram by Fusion hiện lên như một thiết kế nghệ thuật sống sang trọng bậc nhất. Dệt trên biển xanh cát vàng một màu trắng tinh tươm, Ixora Ho Tram là viên hải ngọc vô cùng lấp lánh và lộng lẫy.

Ixora Ho Tram by Fusion - thiên đường nghỉ dưỡng ngay mặt đất

Ixora Ho Tram by Fusion: nằm kiêu hãnh trên cung đường vang danh thế giới.

Được đánh giá là dự án sinh lời tốt nhờ sở hữu vị trí chiến lược và sự tham gia quản lý vận hành của thương hiệu 5 sao Fusion Hotels & Resorts cùng cam kết lợi nhuận 6%/năm (trong 4 năm đầu) và chính sách thuê đầy hấp dẫn (Villa: 70% lợi nhuận thuê, Condotel lên đến 65% doanh thu cho thuê thuần), dự án đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. 

Không chỉ đảm bảo dòng tiền và lợi nhuận kỳ vọng, Ixora Ho Tram by Fusion còn là một nghệ thuật bên bờ biển với sự phân chia không gian đầy logic và nét phong phú, tinh tế trong từng chất liệu. Nằm trong Tổ hợp nghỉ dưỡng Ho Tram Strip quy mô 164ha mà mỗi phân khu là một ước mơ trở thành hiện thực cho lối sống tuyệt vời nhất, Ixora Ho Tram còn là những trau chuốt, tỉ mỉ mà chủ đầu tư riêng dành cho cộng đồng chủ nhân tương lai.

Dự án nổi bật trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng 2022.

Ixora Ho Tram sở hữu những nét đẹp rất riêng, rất độc đáo theo từng mùa.

Như khúc ca từ đại ngàn nối dài ra biển lớn, Ixora Ho Tram by Fusion tựa lưng vào khu rừng nguyên sinh duy nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Bình Phước – Phước Bửu để ôm trọn mặt tiền bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới: Hồ Tràm. Mỗi mùa là mỗi sắc vẻ độc đáo khác nhau, nơi đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho bạn và cả gia đình.

«»

Ixora Ho Tram by Fusion – Nơi thiên đường chỉ cách vài bước chân

Địa điểm: Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Website: Bất động sản Hồ Tràm

Fanpage: IXORA HỒ TRÀM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings